Thẩm mỹ HÀ

Đăng nhập

Đăng nhập

 x 
Giỏ hàng trống

Cách dùng các sản phẩm của Thẩm mỹ HÀ

Nhiều mẹ hỏi cách dùng các loại cao sâm, CBD, dưỡng thể hoa đào và bột uống đẹp da hoa đào, hôm nay cho phép Hà trả lời chung để các mẹ tiện theo dõi và đỡ hao tài khoản điện thoại nhé.!

CAO BÍ ĐAO

Loại này đã khá quen thuộc với các mẹ trên WTT này rồi, mình xin bổ sung thêm là những ai dùng kết hợp với CAO SÂM thì nên dùng CBD 1 tuần 4 lần vào ban ngày, để thời gian dùng CS vào buổi tối hoặc lúc cơ thể thư giãn không tiết mồ hôi trên mặt để CS được thấm đều và nhiều dưỡng chất cho da mặt.

CAO SÂM

Khi dùng cần rửa mặt sạch, lấy 1 lượng cao độ 1 muỗng đầy bỏ riêng rồi đậy hũ chặt bỏ lại vào tủ ngay để tránh mất cân bằng nhiệt độ gây hư cao. Sau đó lấy cao từng phần nhỏ thoa trên mặt theo vòng tròn và từ dưới lên từ trong ra, những vùngda có nhiều nếp nhăn hay bọng thì vuốt ngang cho cao thấm nhiều hơn, từ từ các vết nhăn li ti sẽ mất dần. Sau đó lấy chỗ cao cònn lại phủ đều khắp mặt và để từ 45' đến 1h. Sau đó rửa mặt bằng nước , có thể dùng bong gòn thấm cho cao bở dần rồi rửa lại cho trôi nếu da mỏng.

BỘT DƯỠNG THỂ HOA ĐÀO

Thực ra đây là 1 loại mặt nạ dành cho da mặt có công dụng làm sáng da, lấy tế bào chết và vết thâm trên da mặt, nhưng sau này các mẹ dùng thấy thích nên dùng cho toàn thân luôn. Thành phần gồm : Hoa đào - Hạt bí đao - Bạch quả - cam thảo - đậu xanh - bột cám gạo lứt - nhân sâm khô. KHi dùng chị em lấy độ 60g bột pha vào 1/2 bịch sữa tươi không đường với 2 muỗng mật ong nếu muốn da cơ thể bóng sáng. Pha hỗn hợp thấy hơi loãng, bột ở dưới lớp sữa độ 1 cm là được. Để bột nở trong sữa độ 15', thời gian này chị em đi tắm nước nóng, không dùng sữa tắm mà chỉ xối nước nóng và chà ky cho da cơ thể sạch, ngấm nước và lỗ chân lông nở. Sau đó lấy bột đã pha đưa lên các vùng da nhiều da chết và sậm màu như cánh tay, cẳng chân, vai cổ, thoa và massage kỹ cho dưỡng chất trong hỗn hợp thấm nhiều trên da, nếu bị khô có thể thêm sữa. Sau đó phủ hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể để khoảng 30' rồi tắm lại bằng nước ấm. Loại này có thể dùng 1 đến 2 lần/tuần.
Với các chị em có bồn tăm thuỷ lực, mỗi lần làm có thể dùng 150-200g bột hoà cùng 2l sữa tươi, đổ vào bồn và phần còn lại tự bồn tắm làm hết. Liệu pháp này mang lại cho da nhiều kết quả rất tốt và tinh thần thư giãn vì bột rất thơm.

BỘT UỐNG ĐẸP DA HOA ĐÀO

Bài thuốc này do nhiều chị em đặt nên mình làm để phục vụ. Là bài thuốc uống nên phải bảo đảm chất lượng thuốc và vệ sinh tuyệt đối. Chị em nào muốn làm lấy có thể làm như sau. Mua hoa đào của cây đào làm thuốc ở LS ( Đào núi nhé). Hạt bí đao loại làm giống và trần bì chỉ phơi từ vỏ quýt và cam thôi, đừng lấy loại làm từ vỏ bưởi. Sau đó cho hoa đào vào rổ quay li tâm, vừa quay vừa xả nước sao cho hoa không bị mất theo nước và văng hết chất bẩn đất cát ra. Sau đó phơi hoa lại cho sạch, khô se rồi đem rang hạ thổ 3 lần sao cho cánh hoa không cháy mà giòn để đảm bảo dược tính. Bí cũng rang nhỏ lửa để diệt nấm mốc, nhưng nhân còn sống. Trần bì rửa rang khô giòn. Tất cả 3 vị hiệp lại xay thật nhuyễn thành bột. Lưu ý là khi làm phần nguyên liệu bị mất rất nhiều, do tạp chất bị mất đi, do quá trình xay bị bay mất nữa nên theo kinh nghiệm làm của mình là hoa đào khi mua 1 kg, làm ra thành bột còn độ 400g. hạt bí cứ mua 1kg thì còn 650g và trần bì thì 200g còn 150g. Vì vậy nên mua dư sao cho khi làm còn đủ trọng luợng thành phâm nhé. Vì là thuốc uống nên các mẹ hãy tự làm chứ không nên giao cho nhà thuốc vì họ sẽ cho nguyên liệu sống vào xay thôi nên có thể vừa bẩn vừa bị nấm mốc uống sẽ không đảm bảo đâu. Mẹ nào làm biếng hoặc không có thời gian thì sang đặt mình làm cho nhé, bảo đảm chất lượng và tiền công rẻ hihihihi..

(Nội dung bài gốc trên Webtretho)

 

HÀ TRÊN SÓNG FM


Popup player in new window

TOP 100 SẢN PHẨM

Thẩm mỹ HÀ TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT 2011

THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Thẩm mỹ HÀ - Thương hiệu tin dùng 2011

QUẢNG CÁO

ITStudent-Logo4-200x100logo-LamQuenNhe